Truyện cười Vova

Truyện cười Vova mới nhất


Khi vova chưa biết nghĩ bậy
Và đây là bức thư gửi ban tổ chức từ một thí sinh: Tôi biết đàn bà từ năm 18 tuổi, năm nay tôi đã 68 tuổi, vậy mà ban tổ chức lại cho rằng một đứa trẻ ranh lại biết về phụ nữ hơn tôi?
Xem chi tiết
Tiết tiếng anh
Hôm nay lớp học của Vova có một số thầy giáo đến dự giờ. Cô giáo và các bạn học sinh đã chuẩn bị tất cả tình huống có thể xảy ra để buổi học diễn ra được "an toàn". Nửa tiếng trôi qua êm đẹp, còn 15 phút nữa là hết giờ, cô giáo liền hỏi học sinh câu hỏi cuối cùng:
Xem chi tiết
Tiết vệ sinh cá nhân
Nhiều lần vô tình cô giáo để ý thấy Vova lần nào trong toilet ra cũng đều rửa tay, cô rất lấy làm vui. Hôm nay có đoàn thanh tra đến dự giờ cô giáo gọi ngay Vova lên bục giảng và nói với các bạn:
Xem chi tiết
Liên tưởng bậy bạ
Trong giờ sinh vật, cô giáo hỏi học sinh: - Tại sao con cá thờn bơn lại mỏng dẹt vậy? Vova giơ tay: - Thưa cô vì nó bị con cá voi “đè lên”!
Xem chi tiết
Cái mông
Giờ học đầu tiên môn hình học lớp 7. Cô giáo vẽ lên bảng 1 cái vòng tròn và đường kính. - Các em hãy nhìn đây là vòng tròn và đường kính của nó. Vova buộc miệng nói với bạn bên cạnh: - Còn theo tớ, đó là cái mông!
Xem chi tiết
Hoa hồng sống bằng gì
Cô giáo hôm nay mặc áo mới, trên ngực thêu hoa hồng. Thấy học sinh chăm chú nhìn, cô giáo tất vui, hỏi: - "Thế các em có biết hoa hồng sống bằng gì?"
Xem chi tiết
Cái ấy
Vào tiết học, cô giáo hỏi cả lớp: - Đố các em cái gì nhẹ nhất. Cả lớp nhao nhao, đứa bảo là sợi bông, đứa bảo tờ giấy, nhưng cô giáo đều bảo sai. Lúc đó Vova giơ tay phát biểu. Cô thấy vậy mới bảo:
Xem chi tiết
Vova và cô giáo
Trong giờ học, cô giáo muốn phát triển trí tưởng tượng và khả năng cảm nhận của học sinh nhỏ tuổi; cô đưa ra mấy câu hỏi như sau: - Các con hãy nghĩ xem, cái gì màu xám và rất là cứng?
Xem chi tiết
Sao em cười
Cô giáo mặc mini Jupe bước vào phòng học, cả lớp im lặng. Cô giáo bắt đầu giảng bài, bỗng cô giáo làm rơi viên phấn trên tay xuống đất, cô giáo cúi xuống nhặt. Bàn đầu tiên rộ lên tiếng cười. Cô giáo ngoảnh lại hỏi:
Xem chi tiết
Vova bị điểm 0
Vova đi học về, mặt buồn thiu. Bố hỏi: - Vova, sao con buồn thế? - Con bị điểm 0 bố ạ.
Xem chi tiết
Bồi dưỡng
Cô giáo của VôVa rất quan tâm tới học sinh: Một hôm cô nảy ra ý định bồi dưỡng kiến thức thêm cho những em học sinh học kém, khi sinh hoạt lớp cô nói: - Em nào cảm thấy mình học dốt, không tiếp thu được bài giảng thì đứng lên… Cả lớp ngồi yên, mãi sau thấy Vôva lặng lẽ đứng dậy.
Xem chi tiết
Họ đang chữa bệnh
Vova và Natasa ở nhà xem phim với ông nội. Đến đoàn XXX ông nội bắt hai đứa quay mặt ra sau. Vova hỏi ông: - Họ làm gì thế ông, sao ông bắt chúng cháu quay đi chỗ khác? - À, người ta đang chữa một căn bệnh nào đó.
Xem chi tiết
Đĩa đậu phộng
Boris rủ bạn Vova đến thăm bà ngoại. Bà nhờ Boris sửa vòi nước trong bếp. Vova ngồi ngoài phòng khách chờ, tranh thủ nhấm nháp hết đĩa đậu phộng để trên bàn. Khi cùng bạn ra về, Vova cảm ơn bà và phân bua:
Xem chi tiết
Khi vova 16 tuổi
Vova năm nay 16 tuổi, đã yêu vài lần và đã nếm trải mùi đời, nhưng chưa lần nào tìm đuợc của " x ịn", lần nào nó cũng phải thất vọng. "bọn con gái bây giờ hư hỏng sớm quá" nó nghĩ bụng.
Xem chi tiết
Mời cô ăn kẹo
Giờ ra chơi Vô Va muốn mời cô giáo của mình ăn kẹo! Vô Va nói : - Cô ơi, cô có thích ăn kẹo không? - Cám ơn em, cô rất thích Cô giáo nói xong và cầm lấy viên kẹo của Vô Va mời và cho vào miệng.
Xem chi tiết
Kiểm tra miệng
Cả lớp đang chăm chú nghe giảng, thầy giáo đang say sưa... bỗng một tràng "pháo" ròn tan vang lên. - Thầy giáo quắc mắt: Ai? - Lớp trưởng Vova nói ngay: Thưa thầy anh M....u đánh rắm đấy ạ.
Xem chi tiết
Mất thật rồi
Một hôm Vova đi chơi và nhặt đươc 1 chiếc ví, Vova liền gọi điện đến chương trình Quà tặng âm nhạc trực tiếp: - Thưa quý đài, hôm qua tôi nhặt được một chiếc ví, trong đó có 50 triệu đồng tiền mặt.
Xem chi tiết
Vova đi giảng đạo
Lớn lên, Vova quyết định không chọn nghề bác sĩ trị rối loạn tình dục nữa mà đi theo nghề… giảng đạo. Buổi đầu tiên đi giảng, Vova hỏi: - Hỡi các con, các con có biết hôm nay ta giảng gì không? - Dạ không ạ! – toàn thể các con trả lời.
Xem chi tiết
Chờ
Một sáng nọ Vôva đến lớp rất trể, cô giáo hỏi - mọi ngày em đều đi đúng giờ sao hôm nay đến trể vậy? Vôva: Dạ sáng nay có 2 chị hàng xóm nhà em cãi nhau ạ!
Xem chi tiết
Cây son môi
Trong giờ học cô giáo đang giảng bài về con cò và con gấu . Để mở đầu cô giáo hỏi học sinh: - cô hỏi cả lớp con gì biết bay nè! Mọi cánh tay đều giơ lên trong đó có vova là dơ cao nhất và chưa đợi cô mời cu cậu đã đứng phắt lên trả lời : -Thưa cô là con chim ạ . Không đúng ý cô, cô hơi bực:
Xem chi tiết
Lớp một lên thẳng đại học
Vova năm nay 6 tuổi học lớp 1. Học được một tuần thì Vova chán học không chịu làm bài vở nữa, cô giáo bèn hỏi nguyên nhân tại sao thì Vova nói là tại chương trình học quá thấp so với trình độ của Vova và Vova xin cô cho lên học bậc trung học.
Xem chi tiết
Vova muốn ô tô
Một hôm cô giáo thấy Vôva đứng ở ban công, vừa cho tay vào quần day day chỗ kín vừa lẩm bẩm nói: -Tôi muốn có một cái ôtô mới,,,, Cô giáo thấy vậy bèn ra hỏi Vôva: -Tại sao con làm thế?
Xem chi tiết
Chắc chắn
Trong lớp học, cô giáo đang giảng bài. - Cô giáo : Người khôn ngoan luôn luôn biết nghi ngờ, còn kẻ ngu dốt thì lúc nào cũng tuyên bố chắc chắn. - Vova : Thưa cô ! Cô tin chắc chứ ?
Xem chi tiết
Rõ như lòng bàn tay
Khi Vova 25 tuổi, trong một lần sang Việt Nam du lịch, Vova gọi taxi, chui vào xe, thấy chú lái trẻ măng: Chú lái: anh đi đâu ạ? Vova : Cho anh lên phố cổ, chú biết đường lên đó chứ?
Xem chi tiết
Một ngày đi học của Vova
Hôm nay có đoàn thanh tra đến kiểm tra lớp học, các bạn trong lớp ai cũng chuẩn bị bài rất kĩ, duy chỉ có Vova là... Giờ sinh vật Cô giáo đưa ra một câu hỏi:
Xem chi tiết
Vova hẹn hò
Khi Vova học lớp 3 của một trường tiểu học, trong giờ Văn, Vova đưa cho cô bạn bên cạnh mẩu giấy nhỏ, trong đó viết nguệch ngoạc: “Sau giờ học, chúng ta sẽ ra công viên và ngồi trên ghế đá chơi”.
Xem chi tiết
Giờ lịch sử
Trong giờ học lịch sử nước Pháp, cô giáo thấy Vôva lơ đãng bất thình lình hỏi: -Vôva, ai đã lấy ngục Bastin? -Thưa cô, em không lấy ạ. Cô giáo giận quá, mời phụ huynh đến trường. Cô giáo nói:
Xem chi tiết
Chùm truyện cười vova mới nhất
Trong bữa tối, ông khách bạn mẹ hỏi vova: - Cháu có giúp mẹ việc nhà không? - Có ạ - vova đáp - sau khi khách về, bao giờ mẹ cháu cũng bắt cháu đếm lại thật kỹ số thìa bằng bạc.
Xem chi tiết
Vova và giấc mơ làm thầy
Lần nọ, Vova nằm mơ thấy mình trở thành một ông hiệu trưởng. Trong một buổi nói chuyện với học sinh, ông nói: - Các em phải biết một điều, đức là cái gốc của con người.
Xem chi tiếtNguồn: http://truyencuoi123.com/